Loto188_ ✅Mạng lưới xổ số lớn nhất Đông Nam Á✅

Nadal – Djokovic:✅ Trận đánh thay đổi lịch sử

Lịch sử quần vợt chắc chắn được viết lại hôm nay 11/10, khi Rafael Nadal đấu Novak Djokovic ở chung kết Roland Garros 2020.

*Nadal – Djokovic: 20h Chủ nhật 11/10, trên VnExpress.

Những kỷ lục sẽ được lập nên hoặc bị san lấp, dù Nadal hay Djokovic chiến thắng trong trận đấu lớn nhất năm 2020. Nếu Djokovic đăng quang, anh sẽ trở thành người đầu tiên vô địch mỗi Grand Slam ít nhất hai lần trong Kỷ nguyên Mở. Nếu Nadal lần thứ 13 lên ngôi tại Roland Garros, “Vua đất nện” sẽ bắt kịp Roger Federer về số Grand Slam – thước đo cho sự vĩ đại của một tay vợt.

Nadal chưa từng thua ở chung kết Roland Garros. Ảnh: AP.

Nadal chưa từng thua ở chung kết Roland Garros. Ảnh: AP.

“Chung kết Roland Garros khác biệt hơn hẳn các Grand Slam khác”, Djokovic chia sẻ trong lần thứ năm đi đến trận đấu cuối cùng tại Philippe Chatrier. “Đây là Grand Slam tôi giành được ít nhất, vậy nên tôi có thừa động lực để đoạt thêm một danh hiệu nữa tại đây”.

Advertis

Về lý thuyết, Roland Garros như một vương quốc gần như bất khả xâm phạm của Nadal, nơi anh thắng 99 trong 101 trận. Trong 12 lần vào chung kết trước đây, tay vợt Tây Ban Nha toàn thắng. Nadal cũng là người duy nhất chưa thua set nào ở nội dung đơn nam năm nay

Djokovic từng vô địch Roland Garros 2016. Ảnh: AP.

Djokovic từng vô địch Roland Garros 2016. Ảnh: AP.

Nhân Đạt

Nadal - Djokovic: Trận đánh thay đổi lịch sử - 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *